Nằm trong chuỗi hành trình giới thiệu các món ngon mới lạ của khách sạn New World Sài Gòn, ngày 17/04/2021 vừa qua, Black Vinegar – nhà hàng Quảng Đông cách tân vừa cho ra mắt sự kiện đầu tiên trong chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table, với sự dẫn dắt của Bếp trưởng nhà hàng Black Vinegar – Tony Guo, hợp tác cùng Bếp trưởng Jordi Alcaraz của nhà hàng XMXL Modern Sichuan Eatery.
Chuỗi 8 sự kiện sẽ xoay quanh câu chuyện và cảm hứng của Bếp trưởng đáng kính Tony Guo – một đầu bếp gốc Hoa có hơn 19 năm kinh nghiệm và từng được trao tặng đĩa Michelin 2 năm liên tiếp khi ông là bếp trưởng điều hành tại khách sạn New World Bắc Kinh. Sự kiện đầu tiên vừa diễn ra là sự kết hợp giữa công thức nấu ăn của Quảng Đông với Tứ Xuyên và Việt Nam, được chế biến theo phong cách hiện đại cùng các nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất theo mùa. Điểm độc đáo của chuỗi sự kiện này là sự kết hợp đầy nghệ thuật với các loại rượu và sake, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Thực khách yêu thích khám phá xu hướng ẩm thực Trung Hoa phá cách sẽ khó bỏ qua chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table vào mỗi tháng. Sự kiện thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/05/2021 với màn trình diễn của bếp trưởng khách mời – Trần Công Thuận (bếp trưởng Esta Eatery). Giá vé khởi điểm từ 3.500.000++VND/thực khách, bao gồm trải nghiệm các loại rượu và sake.
The post Chef’s Table: Trải nghiệm những công thức ẩm thực đầy mê hoặc trong 8 tháng appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/2YzRxtG
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét