Vừa qua, Potatoes USA đã tổ chức chương trình “Khoai Tây Mỹ – Nguồn Năng Lượng Để Luyện Tập Tốt Nhất” với những chia sẻ hữu ích từ Đầu Bếp Norbert Ehrbar cùng sự tham gia của PT Nguyễn Ngọc Hải tại Phạm Hy Gym (Quận 7).
Bếp trưởng Norbert Ehrbar là thành viên sáng lập Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn và là thành viên của Hiệp hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới. Ông muốn đưa ẩm thực của Việt Nam đến phạm vi quốc tế. Tại buổi hội thảo, Chef Norbert đã giới thiệu cho các gymer về thông tin dinh dưỡng của khoai tây cũng như các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ để cung cấp nguồn năng lượng cho việc luyện tập thể thao.
Khoai tây là loại rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng cần thiết để tập luyện tốt nhất. Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ trung bình (148g) chứa 26g carbohydrate, là nhiên liệu chính cho não bộ và cũng là nguồn năng lượng chủ yếu cho cơ bắp. Khoai tây còn cung cấp nguồn Vitamin C tuyệt vời và chứa nhiều kali hỗ trợ chức năng của cơ, tim mạch và hệ thần kinh. Tại hội thảo, Chef Norbert cũng chia sẻ công thức làm món salad khoai tây Mỹ và rau cải lông (rau rocket) dùng với sốt sữa chua quả mâm xôi.
Vài nét về Potatoes USA: Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Nơi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh của khách hàng.
The post Đầu bếp Thuỵ Sĩ bật mí công thức chế biến món ăn từ khoai tây dành cho các gymer appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/fBpK8dZ
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét