Một mùa Halloween nữa lại đến, mọi người đang rất háo hức chuẩn bị cho lễ hội ma quỷ này. Cùng Đẹp lăn vào bếp và làm một loại bánh phù hợp với không khí Halloween nhé! Nó đơn giản đến nỗi ai cũng có thể thành công ở ngay lần đầu tiên (mà không phải đợi đến Halloween năm sau để thử lại) và cách tạo hình cũng không kém phần xinh xắn. Đó là bánh Ghost Maringue!
Nguyên liệu:
+ 4 lòng trắng trứng
+ 200g đường bột (hoặc đường cát trắng)
+ 5g cream of tartar
+ 30g chocolate chips
Thực hiện
– Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.Tách riêng lòng trắng trứng ra một bên.
– Đánh lòng trắng trứng khoảng 20 giây, đến khi hỗn hợp nổi bọt khí thì bạn cho cream of tartar vào, tiếp tục đánh khoảng 30 giây.
– Tiếp đến cho đường và đánh khoảng 3 – 4 phút đến khi hỗn hợp bông cứng, nhấc que đánh lên, trên đỉnh tạo thành chóp là được.
– Cho hỗn hợp lòng trắng trứng đã đánh bông vào túi bắt kem, lắp đui sò tròn.
– Bắt lần lượt từng lớp tròn từ to đến nhỏ rồi chóp nhọn ở trên cùng để tạo hình con “ma nhí” vào khay nướng đã có lót giấy nến. Nướng bánh trong vòng 30 – 40 phút đến khi bạn mở lò ra, sờ vào thấy vỏ bánh khô và cứng là được.
– Đợi bánh nguội, cho chocolate chips vào túi bắt kem, cột chặt lại và thả vào một ly nước nóng để làm chảy chocolate. Dùng chocolate chảy để vẽ mắt mũi và trang trí thêm cho “ma nhí”.
The post Hướng dẫn cách làm bánh “con ma nhí” Ghost Maringue đón Halloween appeared first on Tạp chí Đẹp.
Phấn nụ huế
https://ift.tt/2xda5R4
0909443302
số 12 đường C12 (662 Cộng Hòa) P. 13 Q. Tân Bình
Phấn nụ
https://goo.gl/maps/ae9ShKRqG242
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét