Không phải là dấu hiệu cho thấy buổi tiệc đang dần đến hồi kết, món tráng miệng đối với Vua Đầu bếp Việt 2013 Ngô Thanh Hòa chỉ là điểm khởi đầu, là cánh cửa mở ra những trải nghiệm vượt qua giới hạn của sự tận hưởng.
Tại sự kiện ra mắt thương hiệm kem cao cấp Magnum diễn ra tại Bảo tàng Thành Phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 1/7, vị bếp trưởng tài hoa gây ấn tượng với màn hướng dẫn cách nâng tầm một món tráng miệng quen thuộc.
Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ: “Với tôi, một trải nghiệm ẩm thực 5 sao dành cho khách hàng phải bắt đầu từ việc lựa chọn các nguyên liệu tinh tế”. Tại sự kiện, anh đã mang đến sự kết hợp bất ngờ giữa các nguyên liệu bao gồm kem socola, các loại hạt và trái cây như việt quất, dâu tây, hạt dẻ, hạnh nhân… và nấm truffle.
Các khách mời sau đó cũng được tự tay biến tấu món tráng miệng với kem theo khẩu vị riêng. Fashionista Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Amee, rapper tlinh… đều tỏ ra thích thú với trải nghiệm chế biến món tráng miệng của riêng mình.
Cũng tại sự kiện này, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy với vai trò đại sứ của thương hiệu kem Magnum tại Việt Nam. Nàng hậu tỏa sáng với màn trình diễn theo phong cách nhạc kịch cổ điển lấy cảm hứng từ những bữa tiệc hào nhoáng vào thập niên 1920, khiến các khách mời vô cùng phấn khích.
The post Chef Ngô Thanh Hòa “bật mí” bí quyết biến kem que thành món tráng miệng đẳng cấp 5 sao appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/WhfmNG2
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét