Thứ Hai, 13 tháng 3, 2023

Tái định nghĩa fine-dining với hành trình khám phá ẩm thực lấy cảm hứng từ 4 nguyên tố tự nhiên

Lấy cảm hứng từ bốn nguyên tố cơ bản Nước, Đất, Khí, Lửa, The Reverie Saigon mong muốn  giới thiệu đến thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo thông qua chuỗi sự kiện “Essential Elements”.

Lần đầu tiên, các khái niệm fine-dining được đưa lên một tầm cao mới với cách tiếp cận nguyên bản và sáng tạo, đưa thực khách lên một hành trình khám phá ẩm thực bằng tất cả các giác quan. Một trải nghiệm không thể bỏ lỡ đến từ các bếp trưởng hàng đầu: Paul Pettini từ Café Cardinal, Francis Thuận từ Esta Saigon, Thảo Na của Lavelle Library, Summer Lê của Nén Light, Matteo Fontana từ Da Vittorio Saigon, và bếp trưởng điều hành The Reverie Saigon – Marcelo Geraldini.

Chef Marcelo Geraldini (trái), Chef Thao Na (giữa) và Chef Francis Thuan là 3 trong số các đầu bếp tham gia chuỗi sự kiện

Chuỗi sự kiện độc đáo sẽ bao gồm 5 trải nghiệm tiệc tối fine-dining, trong đó mỗi thực đơn là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng của hai bếp trưởng và truyền tải tinh thần chủ đạo của một trong bốn nguyên tố tự nhiên Nước, Đất, Khí, và Lửa.

Theo đó, tiệc tối chủ đề “Nước” diễn ra vào ngày 30/3/2023, từ 18:00, tại Café Cardinal – Khu vực hồ bơi. Thực đơn bao gồm sáu món ăn fine dining được chuẩn bị bởi bếp trưởng Paul Pettini và bếp trưởng Summer Lê, có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách, với lựa chọn dùng kèm rượu vang từ 1,400,000 VNĐ++. Còn trong bữa tối chủ đề “Đất” kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini và Matteo Fontana vào ngày 20/4/2023 từ 18:00 tại Da Vittorio Saigon sẽ là thực đơn gồm 6 món ăn mang phong vị Pháp, Ý có giá từ 3,588,000 VNĐ++/khách.

Khái niệm fine-dining sẽ được tái định nghĩa với các nguyên tố

“Khí” là đại diện hoàn hảo cho sự kết hợp tinh tế của bếp trưởng Paul Pettini và bếp trưởng Thảo Na. Với điểm chung là tình yêu dành cho nước Pháp thanh lịch và các món ăn Pháp thanh nhã, tiệc tối mang đến thực đơn sáu món cao cấp tại The Reverie Lounge, vào ngày 18/5/2023, từ 18:00. Thực đơn có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách. “Lửa” – phương pháp chế biến nguyên thủy nhất, sẽ đóng vai trò chủ đạo trong bữa tối kết hợp giữa bếp trưởng Paul Pettini và bếp trưởng Francis Thuận tại Café Cardinal
vào ngày 22/6/2023, từ 18:00 có giá từ 2,888,000 VNĐ++/khách.

The post Tái định nghĩa fine-dining với hành trình khám phá ẩm thực lấy cảm hứng từ 4 nguyên tố tự nhiên appeared first on Tạp chí Đẹp.


tham my diamond
https://ift.tt/gpaNdJe
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét