Bộ sưu tập “Diệu Nguyệt Trung Thu” tôn vinh giá trị tinh thần của mùa đoàn viên nhưng được thể hiện thông qua hình ảnh mang đậm chất thành thị, mang ánh sáng mặt trăng vào trong mỗi ngôi nhà, để chị Hằng dẫn dắt về câu chuyện trăng tròn đầy thú vị.
“Diệu Nguyệt Trung Thu” của Le Méridien Saigon như hành trình của thời gian và không gian thể hiện qua các dạng hình khối, mang đến câu chuyện về mọi vật thể trên trái đất. Vượt qua những ý niệm quen thuộc, bộ sưu tập chọn thể hiện một mùa trung thu đầy mới mẻ thông qua những sáng tạo hiện đại, nhưng vẫn có những điểm nhấn thể hiện tinh thần truyền thống qua ba loại hộp đặc biệt:
Cùng với các lựa chọn về kiểu dáng hộp bánh là các trải nghiệm được kiến tạo khác nhau, Le Méridien Saigon còn mang đến sự lựa chọn cho khách hàng với sáu vị nhân bánh từ quen thuộc đến độc đáo và cao cấp. Các hương vị không thể bỏ qua mỗi mùa trung thu và được yêu thích gồm Hạt Sen Lá Dứa, Trà Xanh Nhật Bản, Tiramisu Phô Mai, bên cạnh đó các dòng bánh cao cấp năm nay sẽ là Cua Bát Bửu và Yến Sào Thượng Hạng. Ngoài ra, vị bánh mới hoàn toàn nhưng hứa hẹn sẽ rất đặc biệt và đáng để thử là Bánh trung thu vị Dưa Lưới.
Bài: Đẹp News
The post Đánh thức các giác quan của mùa trăng huyền diệu cùng “Diệu Nguyệt Trung Thu” appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/Rhduji5
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét