Mới đây, những chiếc bánh trung thu đặc biệt làm từ kem Gelato với tên gọi “Trăng Kéo Quân’’ đã được Snowee giới thiệu tạo nên sự độc đáo riêng cho mùa Trăng năm nay.
Bằng sự kết hợp hài hòa của vị ngon chuẩn kem Ý với trái cây nông sản Việt, Snowee thành công tạo nên các vị kem trái cây tươi mát, đặc biệt là vị dừa rất được yêu mến.
Vỏ bánh cũng là điểm không thể bỏ qua. Thay vì lựa chọn dễ dàng là làm từ sôcôla hay rau câu, Snowee quyết định nghiên cứu và dùng chính loại bột của bánh nướng truyền thống với thành phần bột mỳ và nước đường sên thơm cho lớp vỏ bánh. Chính lớp bột đặc biệt này mang lợi sự dẻo thơm bùi béo mà chúng ta vẫn thường tìm kiếm trong chiếc bánh trung thu, độ mỏng vừa phải, kết hợp cùng lớp kem bên trong thật hài hòa.
Ngoài ra, Snowee còn có một dòng sản phẩm khi kết hợp kem gelato cùng lớp vỏ bánh dẻo hay “mochi” dai mềm. Bên cạnh những sáng tạo về hương vị bánh, bao bì của hộp bánh cũng là một điểm đặc biệt khi được lấy cảm hứng từ chiếc đèn cù khi hình bóng của những chú thỏ ngọc vụt qua mang đến sự thích thú cho mọi người.
The post Mùa trăng này hãy thử nhâm nhi bánh trung thu phiên bản kem Gelato đầy mới mẻ appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/GHPLegD
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét