Nếu bạn là một người sành ăn đã được trải nghiệm nhiều phong cách chế biến đỉnh cao từ các đầu bếp chuyên nghiệp và từng đắm mình ở những vị mỹ khó cưỡng trong các nền ẩm thực khắp thế giới, thì tuyệt nhiên đừng bỏ lỡ hành trình thăng hoa và đánh thức mọi giác quan với sự kết hợp độc đáo giữa mùi hương và ẩm thực.
Dẫn dắt bởi hai chuyên gia Rei và Andy, trải nghiệm ẩm thực Olfactory Omakase do Regent Phú Quốc tổ chức hứa hẹn tạo nên sự hòa hợp tinh tế giữa hương vị và mùi hương, được thiết kế đặc biệt để kích thích khẩu vị và khám phá thế giới hương thơm đầy mê hoặc. Qua mỗi chương trong sự kiện sẽ hé mở từng đợt khám phá về các tầng mùi-vị của những hương thơm và món ăn được lựa chọn cùng nguồn cảm hứng độc đáo trong câu chuyện của người nghệ nhân.
Dạ tiệc mở màn nhẹ nhàng cùng sashimi tươi ngon kết hợp cùng làn hương mát lành và thanh sạch của cam bergamot và tiêu đen; rồi tiếp nối mượt mà đến món trứng hoàng kim đậm đà, hòa quyện cùng làn hương phức hợp đậm chất umami và long diên hương. Thoáng chốc, mùi hoa nhài thoang thoảng, khẽ khàng điểm xuyết một nốt trầm và dẫn lối giác quan đắm chìm trong những câu chuyện bất tận tại không gian này, nơi hương thơm giao hòa mỹ thực.
Đặc biệt, quầy Omakase sẽ được bày trí bằng những dụng cụ làm nước hoa của Rei, tạo nên một không gian đặc biệt mà bạn có thể tự mình thử nghiệm và điều chế hương thơm cho riêng mình ngay tại chỗ. Tất cả hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thưởng thức ẩm thực tinh hoa đáng nhớ, đồng thời đánh thức trí tưởng tượng và khơi dậy các giác quan cũng như thỏa mãn cả ba yếu tố sắc-hương-vị cho thực khách.
Chia sẻ cảm xúc khi được góp mặt trong sự kiện thú vị này, Bếp trưởng Andy Huỳnh cho biết: “Mỗi chuyến đi đều đem đến vô vàn câu chuyện thú vị, xứng đáng được kể bằng cách này hoặc cách khác. Ý tưởng về trải nghiệm “Olfactory Omakase” cũng thế, tôi mong rằng tại nơi đây, thực khách sẽ là tín đồ xê dịch, du ngoạn trong chính hành trình đa giác quan này và ghi tâm về những khoảnh khắc độc nhất cho riêng họ”. Trong khi đó, Rei Nguyễn nói rằng được gặp gỡ Bếp trưởng Andy và lắng nghe anh kẻ về những nơi anh từng đặt chân đến, khác biệt văn hóa của từng thành phố và cả sự đa dạng của hương vị đã tạo nên những khát khao sáng tạo gặp nhau, để chúng tôi cùng lên ý tưởng về trải nghiệm Olfactory Omakase.
The post Cuộc gặp gỡ đầy thăng hoa giữa mùi hương và mùi vị appeared first on Tạp chí Đẹp.
tham my diamond
https://ift.tt/AoRrBcW
https://thammydiamonduytin.tumblr.com
tham my diamond
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét